Tìm cộng tác viên kinh doanh đồ gỗ nội thất

💥TÌM CỘNG TÁC VIÊN KINH DOANH ĐỒ GỖ NỘI THẤT💥
Bạn không cần bỏ vốn kinh doanh, không chi phí mặt bằng
Bạn chỉ cần có thời gian và máu kinh doanh
Bạn đang là nhân viên BĐS, KTS, Quản lý tòa nhà chung cư
╔═══════════════════════════════════════╗
I. #ĐỐI_TƯỢNG_CỘNG_TÁC_CÙNG_KINH_DOANH
 Bạn là đang có thời gian rảnh tại sao bạn không thử kinh doanh để kiếm thêm thu nhập, khách hàng là các đối tượng muốn làm nội thất ( Ví dụ bạn có bạn bè đã mua chung cư và đang có nhu cầu làm nội thất, bạn chỉ cần chuyển SDT chúng tôi sẽ tư vấn giúp bạn).
 Bạn đang làm nhân viên công ty BĐS bạn đang có sẵn danh sách khách hàng tiềm năng tại sao bạn không tư vấn khách hàng thêm mảng nội thất. Khi bạn có thông tin khách hàng có nhu cầu mua nhà thì chắc chắn họ sẽ có nhu cầu là nội thất đồ gỗ gia đình. Khi khách mua nhà thì bạn có thể tư vấn khách dùng gói nội thất hoặc bạn tư vấn khách không mua nhà thì bạn vẫn có sẵn DATA khách hàng có nhu cầu mua nhà thì bạn chuyển sang tư vấn nội thất. Chúng tôi sẽ gửi thông tin đầy đủ bảng giá đồ gỗ nội thất và hướng dẫn bạn cách tư vấn khách hàng và hỗ trợ cho bạn việc đo đạc và thiết kế 3D cho khách hàng.
 Bạn đang là KTS chỉ cần bạn chuyển bản thiết kế về chúng tôi sẽ sx là lắt đặt từ A->Z ( Chỉ cần khách đặt cọc trước là chúng tôi sẽ thanh toán luôn tiền hoa hồng, hoặc chúng tôi chỉ đứng ra sx cho bạn còn bạn sẽ tự làm hợp đòng với khách hàng.
 Bạn đang làm trong ban QUẢN LÝ TÒA NHÀ CHUNG CƯ bạn đang có sẵn danh sách khách hàng của tòa nhà. Bạn có thể kiếm thêm thu nhập bằng cách hợp tác kinh doanh nội thất đồ gỗ và sửa chữa nhà cửa. Bạn có thể lấy SDT khác không phải SDT bạn hay dùng để nhắn tin cho toàn bộ khách hàng bạn đang có SDT để chào mời làm nội thất và sửa chữa nhà cửa. Chúng tôi sẽ gửi BẢNG GIÁ NỘI THẤT VÀ SỬA CHỮA NHÀ CỬA cho bạn và hỗ trợ bạn trong việc đo đạc, thiết kế và thi công. Bạn chỉ cần chốt được thông tin khách hàng nào có nhu cầu và chuyển thông tin cho chúng tôi, còn lại cứ để chúng tôi lo cho bạn. Chỉ cần khách đặt cọc là chúng tôi chi trả ngay cho bạn tiền hoa hồng.
 Bạn đang là nhân viên kinh doanh tại các công ty nội thất và bạn muốn kiếm thêm thu nhập bên ngoài thì hãy cộng tác với chúng tôi. Thường các công ty nội thất đơn giá nội thất rất cao, còn chúng tôi là xưởng sản xuất trực tiếp nên đơn giá rất cạnh tranh trên thị trường.
╚═══════════════════════════════════════╝
╔═══════════════════════════════════════╗
II. #CHIẾT_KHẤU_CỘNG_TÁC_VIÊN
Chiết khấu bán hàng đối với cộng tác viên, được tính như sau:
DOANH SỐ THÁNG TỶ LỆ CHIẾT KHẨU
Từ 30 triệu đến 50 triệu 5%
Từ trên 50 triệu đến dưới 10 7%
Trên 100 triệu 10%
Tỷ lệ chiết khấu được áp dụng trên bảng giá bán của NỘI THẤT HÙNG ANH
 Nên tập trung mạnh vào căn hộ chung cư vì mỗi 1 đơn hàng làm căn hộ chung cư đơn giá khoảng 80 đến 150 triệu.
 Công ty sẽ trả ngay phần chiết khấu khi khách hàng đã đăt cọc làm căn hộ
Đơn hàng đầu tiên chỉ chiết khấu 5%
╚═══════════════════════════════════════╝
╔═══════════════════════════════════════╗
III. #PHƯƠNG_PHÁP_TÍNH_CHIẾT_KHẤU
 Khi cá nhân, hộ kinh doanh, doanh nghiệp có doanh thu mua hàng trực tiếp đạt các mốc doanh thu tháng theo bảng trên, và có nguyện vọng trở thành cộng tác viên bán hàng, thì sẽ được hưởng chiết khấu tùy theo mức doanh thu tháng đạt được.
 Cộng tác viên có thể bảo lưu kết quả kinh doanh tháng để đạt mốc chiết khấu cao hơn.
 Khi đã trở thành cộng tác viên bán hàng chính thức của NỘI THẤT HÙNG ANH (Đã ký hợp đồng cộng tác viên hoặc xác nhận cộng tác viên), toàn bộ đơn hàng phát sinh sau đó, cộng tác viên sẽ được hưởng tỷ lệ chiết khấu tại đúng thời điểm hai bên chính thức ký kết hợp đồng.
╚═══════════════════════════════════════╝
╔═══════════════════════════════════════╗
IV. #HỖ_TRỢ_CỘNG_TÁC_VIÊN
Hỗ trợ việc tư vấn khách hàng, đo đạc thiết kế 3D và lắp tặt tại nhà khách hàng
Miễn phí vận chuyển lắp đặt ở Hà Nội
Bạn không phải bỏ bất kỳ chi phi gì từ khi tiếp nhận thông tin khách hàng đến khi bàn giao xong sản phẩm cho khách hàng.
╚═══════════════════════════════════════╝
╔═══════════════════════════════════════╗
#Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành đối tác kinh doanh của chúng tôi, bạn hãy Comment hoặc ib chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn.
╔═══════════════════════════════════════╗
🏠 Địa chỉ: SN 27 Ngõ 44 Phạm Thận Duật, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội.
🏠 Xưởng sản suất: Ngõ 4 Nhà Thờ Cần Kiệm, Thạch Thất, HN.
☎️ Hotline: 0912646448 – Mail: hungtv109@gmail.com
>> Website: http://hunganh.net.vn/

Ý kiến bạn đọc (0)